Dong ho tranh phong ngu

Tranh trang trí phòng ngủ

Những màu sắc cổ điển trang trí nội thất phòng ngủ

>> Tranh dong ho

Ghế ngồi trong phòng ngủ sẽ cho cảm giác ấm cúng và cởi mởi hơn. Tuy nhiên đừng để ghế ngồi trở thành điểm vứt đồ đạc. Hãy để ghế ngồi xa tủ quần áo như vậy bạn sẽ không có ý định vứt quần áo cũ thay ra trên các ghế gồi.

Mầu xanh và trắng là màu cổ điến thường được kết hợp trong nội thất phòng ngủ. Lưu ý các sắc thái khác nhau của việc kết hợp màu xanh qua các đồ đạc như gỗi, giường, tranh tường … Một mảng màu xanh trong phòng ngủ có thể là điểm nhấn so với các mảng màu khác.

Phong ngu tong mau hong

Phong ngu tong mau hong

Trang trí các mảng tường phòng ngủ

Trong phòng ngủ nên tránh để mảng tường lớn trống, vì điều đó gây cảm giác trống rỗng. Trang trí các mảng tường lớn bằng các đồ treo tường nghệ thuật (gồm cả tranh ảnh). Các bức ảnh đen trắng trong nội thất phòng ngủ mang lại phong cách hiện đại và đẹp.

Tranh treo phong ngu

Tranh treo phong ngu

Phòng ngủ sáng hơn
Nếu phòng ngủ không có nhiều ánh sáng tự nhiên, đừng che lấp các cửa sổ với các đồ đặc nặng. Hãy xem xét các rèm cửa trắng sẽ giúp cho phòng ngủ sáng hơn.

Y tuong tranh phong ngu

Y tuong tranh phong ngu

Chiếu sáng phù hợp trong phòng ngủ
Khi bố trí chiếu sáng trong phòng ngủ, cần nghĩ đến ánh sáng nhẹ nhàng và thư giãn trước tiên. Nên sử dụng đền có điều khiển độ sáng, để có thể điều chỉnh độ sáng khi đọc sách hoặc khi ngủ.

Chọn màu sắc thích hợp cho phòng ngủ
Khi chọn phối hợp màu sắc trong phòng ngủ, nên chọn khoảng 3 màu. Một số kết hợp là: đỏ, vàng, cam; màu chocolate, xanh và trắng; màu vàng mật ong, màu gỗ tối và tráng.

Dong ho tranh phong ngu

Dong ho tranh phong ngu

Buổi sáng đẹp cho phòng ngủ
Mọi phòng ngủ cũng nên có hoa tươi. Hãy mang những bó hoa tươi vào phòng ngủ hàng tuần, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Phong ngu tong mau sang

Phong ngu tong mau sang

Pha trộn phong cách trong phòng ngủ
Quy tắc mới trong trang trí nội thất: Không có quy tắc nào. Khi bạn trang trí nội thất, nghĩ ra ngoài những quy luật, tránh lặp lại những quy ước gò bó. Ở đây một kiến trúc đơn giản được kết hợp với phòng ngủ màu vàng tuy nhiên vẫn có cảm giác bình thường.

Trang trí khu vực đầu giường
Trang trí khu vực đầu giường là cách bạn cá nhân hóa cho nội thất, đầu giường có nhiều cách trang trí, sử dụng gỗ, bọc nhung, vải …

Tranh ve phong ngu

Tranh ve phong ngu

Phòng ngủ nữ
Phòng ngủ dành cho nữ nhưng nam giới vẫn thấy thoải mái ở trong đó. Bức tường màu xanh nhạt, đầu giường trang trí vải thô đơn giản. Đồ nội thất màu tráng kết hợp vời bình hoa.

Anh trang tri phong ngu tre em

Anh trang tri phong ngu tre em

Comments

comments

Một bình luận cho “Tranh trang trí phòng ngủ

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>