Tranh trang trí độc đáo

Tranh Trang Trí Tuyệt Đẹp và Nghệ Thuật

Tranh trang trí ý nghĩa và tuyệt đẹp.

Tranh trang trí  là đồ vật trang trí rất được ưa chuộng hiện nay. Với bức tranh trang trí trong nhà sẽ giúp ngôi nhà bạn nổi bật hơn, đẹp hơn.Hãy đến với SueMall chúng tôi sẽ làm cho bức tranh đó ý nghĩa hơn với việc kết hợp thêm chiếc đồng hồ vào bức tranh. Như thế bức tranh trang trí sẽ nổi bật hơn, đặt biệt, độc đáo hơn.


Xem thêm các tuyệt chiêu về nghệ thuật trang trí bằng ảnh:

 1. Tranh trang trí phòng khách.
Tranh treo tường phòng khách

Tranh treo tường phòng khách

Ở phòng khách thì SueMall cũng có nhiều loại tranh trang trí cho các bạn có thể chọn.

Tranh Trang trí phòng khách

Tranh Trang trí phòng khách

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, yêu bốn mùa thì bức tranh chim bốn mùa này sẽ là sự lựa chọn thật tuyệt vời cho bạn. Còn nếu bạn yêu thích cảnh thiên nhiên hùng vĩ thì các bạn có thể chọn bức tranh trang trí Thác mơ  hay Ngôi nhà trên đồi tất cả đều thể hiện được vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, nhưng cũng không kém phần lung linh.

Tranh Trang trí phong thủy

Tranh Trang trí phong thủy

Nếu bạn là một người yêu thích và am hiểu về phong thủy thì bức tranh trang trí thuận buồm xuôi gió này sẽ lựa chọn tuyệt vời của bạn. Tuy nhiên SueMall còn có nhiều tác phẩm khác như Mã đáo thành công, Cửu ngư quần hội, Song mã … bạn sẽ có thật nhiều lựa chọn khi đến với Suemall. Những bức tranh phong thủy này sẽ đem lại may mắn cho bạn và người thân của bạn.

2. Tranh Trang Trí Phòng Ăn.

Tranh treo tường trang trí

Tranh đồng hồ treo tường trang trí phòng ăn

Phòng ăn cũng là một căn phòng rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Đây sẽ là nơi ăn uống cho cả gia đình bạn hay các vị khách của gia đình bạn. Nên các bạn nên chọn size tranh cho phù hợp với căn phòng, để bức tranh không quá nhỏ. SueMall nghĩ các bạn nên chọn từ size 25×45 trở lên là hợp lí nhất cho căn phòng này.

Ở phòng ăn chúng ta nên chọn những bức tranh có màu sắc tươi sáng để tạo ra cảm giác sạch sẽ, thoáng mát cho phòng ăn. Và các bạn có thể chọn những bức tranh trang trí như thế này:

 

Tranh trang tríNhững bức tranh tươi sáng này sẽ giúp phòng ăn của bạn sang trọng, sạch sẽ, mát mẻ hơn.

3. Tranh Trang Trí Phòng Ngủ.

Tranh trang trí phòng ngủ

Tranh trang trí phòng ngủ

Với căn phòng ngủ của bạn thì bạn có thể chọn kích thước size cho bức tranh trang trí nhỏ hơn so với phòng khách và phòng ăn, cho phù hợp với căn phòng của bạn. SueMall thấy các bạn có thể chọn size 30×30 là khá phù hợp với căn phòng ngủ. Tuy nhiên tùy vào diện tích của phòng ngủ mà bạn nên chọn các size tranh khác nhau. Nếu căn phòng ngủ của bạn khá lớn thì bạn có thể chọn size lớn hơn. Còn nếu diện tích phòng ngủ của bạn hơi hẹp thì bạn có thể chọn size nhỏ hơn cho phù hợp.

Qua đây SueMall cũng đã chia sẻ với các bạn vài điều về cách chọn cho mình một bức tranh trang trí thật ý nghĩa cho mình. Mong rằng các bạn sẽ giúp được cho các bạn nhiều điều.

Yellow_Option-Button

Nguồn: Thế giới tranh đồng hồ Suemall
Email: donghotranhtuong@gmail.com
Tư vấn: 090.997.9937

Comments

comments

15 bình luận cho “Tranh Trang Trí Tuyệt Đẹp và Nghệ Thuật

  1. ThanhThanh

   Hiện tại ở Đã Nẵng chưa có cửa hàng tranh này nha bạn. Bạn có thể đặt hàng trên website bên minh. Sau khi bên mình xác nhận đơn hàng sẽ chuyển ra Đà Nẵng cho bạn. Thanks!

    1. ThanhThanh

     Bức tranh chim bốn mua size 30×60 giá là 570,000đ và Thuộn buồm xuôi gió size 30×60 giá 500,000đ. Bạn có thể chọn kích thước nhỏ hơn thì giá sẽ thấp hơn nha bạn. Và nếu bạn không thích đồng hồ thì lúc bạn đặt tranh thì có thể ghi lưu ý “bỏ đồng hồ” thì bên mình sẽ thiết kế lại và báo giá lại chọn bạn. Thanks!

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>