Đồng hồ Tranh hình Rồng Độc Đáo PT140703

Tranh treo tường phong thủy trong nghệ thuật trang trí nhà

Treo một bức tranh đồng hồ đẹp không chỉ làm tăng mỹ quan mà nó còn có tác dụng về phong thủy cho ngôi nhà thân yêu của gia đình bạn.Tuy nhiên treo một bức tranh treo tường phong thủy phải cần có những bí quyết riêng. Nếu quý khách muốn treo tranh có hiệu quả về phong thủy tốt nhất thì hiển nhiên quý khách phải chú ý đến ý nghĩa của bức tranh.

Đồng hồ tranh treo tường phù hợp cho phòng bé

Đồng hồ tranh treo tường phù hợp cho phòng bé

Hiện nay có rất nhiều gia đình dùng tranh đồng hồ để trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên ít ai chú ý đến bức tranh xem có hợp với ngôi nhà hay không và chọn tranh như thế nào mới là hợp. Tranh treo tường phong thủy nếu treo đúng hướng, vị trí chỗ ngồi và chọn đúng tranh sẽ mang đến may mắn và tài lộc.

Sau đây Suemall sẽ đưa ra một số gợi ý cũng như tư vấn để quý khách có thể treo một bức tranh đồng hồ hợp với phong thủy của ngôi nhà của mình.

Đối với những phòng khách thiếu ánh sáng, lúc nào trông cũng tối tăm, có thể ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Nên treo tranh hoa hướng dương hoặc hoa mai để bù đắp khuyết điểm trên.

Tranh treo tường hoa mai cho ngày tết may mắn

Tranh treo tường hoa mai cho ngày tết may mắn

Tranh treo tường phong thủy hình hổ là dòng tranh mà gia chủ cần phải cẩn trọng trong việc bố trí và trình bày. Khi treo tranh hổ trong phòng khách nếu không cẩn thận sẽ dễ gặp phải đại họa sát thân. Đối với việc chọn tranh hổ, gia chủ nên treo hướng đầu hổ ra ngoài để khắc chế nhược điểm phong thủy, nhằm đem lại may mắn và tài vận. Tranh hổ tương đối thích hợp với những người sinh vào mùa thu, không thích hợp với những người cầm tinh con khỉ và rắn.

Tranh treo tường phong thủy hinh hổ không nên treo hướng vào bên trong nhà

Tranh treo tường phong thủy hinh hổ không nên treo hướng vào bên trong nhà

Tranh treo tường phong thủy hình cá chép và tranh hoa sen nếu được đặt cạnh nhau sẽ tượng trưng cho quanh năm dư dật, cuộc sống và tiền bạc đều no đủ, không cần phải lo lắng quá nhiều về cơm áo gạo tiền.

Tranh treo tường phong thủy hình cá chép mang đến tài lộc

Tranh treo tường phong thủy hình cá chép mang đến tài lộc

Tranh treo tường phong thủy hoa sen

Tranh treo tường phong thủy hoa sen

Tranh treo tường phong thủy có hình tuấn mã ngụ ý mang đến sự thăng quan tiến chức, làm việc gì cũng thành công. Tuy nhiên gia đình không nên treo tranh hướng Nam vì như vậy sẽ ” hỏa thiêu thiên môn”. Nếu treo như vậy thì người trong gia đình có thể gặp những điều không may như hay bệnh tật, con cái bất hòa, thường cãi nhau với cha mẹ.

Tranh treo tường phong thủy hình ngựa phi

Tranh treo tường phong thủy hình ngựa phi

Việc chọn một bức tranh đồng hồ treo đúng phong thủy thật không phải là việc dễ dàng. Nhưng nếu quý khách đến với Suemall, chắc chắn quý khách sẽ được tư vấnchọn được một bức tranh vừa đẹp mà vừa hợp với phong thủy của ngôi nhà quý khách. Mang đến cho gia đình quý khách sự may mắn cũng như là tài lộc, hạnh phúc.

Xem tất cả Tranh phong thủy của Suemall
Xem các chủ đề liên quan: Đồng hồ tranh đẹptranh treo tường nghệ thuậtđồng hồ để bàn độc đáođồng hồ tranh lịch tết

Nguồn: Thế giới đồng hồ tranh
Email: donghotranhtuong@gmail.com
Hotline: 0986.400.937 –  0909.979.937

Comments

comments

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>