DV12146_2

Tuyệt chiêu tặng quà khách hàng dịp tết

Mỗi dịp tết đến xuân về là cơ hội để chúng ta thể hiện tình cảm yêu mến, sự biết ơn hay kính trọng với người thân cũng như đối tác, khách hàng. Đặc biệt trong văn hóa Á Đông thì việc tặng quà là một điều rất quan trọng.

Quà tặng khách hàng mỗi dịp cuối năm cũng là một trong những chiến lược quan trọng của nhiều công ty, doanh nghiệp nhằm quảng bá và định vị thương hiệu của mình. Vì vậy việc chọn được những quà tặng ý nghĩa, phù hợp hiện nay đang rất được quan tâm.

qua tang khach hang dip tet

Vậy làm thế nào để chọn được quà tặng khách hàng dịp tết ý nghĩa mà hiệu quả nhất. Doanh nghiệp hãy cùng tham khảo những gợi ý sau nhé:

1. Quà tặng đa chức năng lên ngôi

Một món quà vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị trưng bày lại có thể lưu giữ làm kỷ niệm chắc chắn sẽ là món quà tặng khách hàng ý nghĩa nhất. Vì khi đó, khách hàng có thể tùy ý sử dụng món quà vào mục đích riêng của họ và chúng ta sẽ không sợ món quà sẽ không mang lại giá trị gì cho khách hàng.

2. Chú trọng đến hình thức quà tặng

Một món quà nhìn có bắt mắt hay không thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho những khách hàng thân thiết của mình. Hình thức chính là điểm nhấn đầu tiên khách hàng nhìn vào quà tặng. Món quà có lung linh hay không, bọc cẩn thận hay không thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp với khách hàng và đó là khởi đầu cho một cuộc nói chuyện thân mật tiếp theo.

Đồng hồ treo tường trang trí

Đồng hồ treo tường trang trí

Ngoài ra hình thức món quà còn có tác dụng lan truyền tuyệt vời. hãy thử nghĩ xem, khi những bạn bè, người thân của khách hàng nhìn thấy một món quà thật đẹp, sang trọng chắc chắn rằng họ cũng sẽ quan tâm đến người tặng quà, và đó là cơ hội doanh nghiệp bạn được biết đến nhiều hơn.

3. Quà tặng kèm lời cám ơn

Mục đích chính của việc tặng quà khách hàng dịp tết là tri ân khách hàng, thể hiện sự tôn trọng, biết ơn đối với khách hàng, vì vậy đừng quên gửi lời cám ơn chân thành đến họ. Thêm vào đó, lời cám ơn nên kèm theo sự mong mỏi và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục là những khách hàng trung thành với doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

BB1201

Trên đây là những gợi ý có thể giúp doanh nghiệp chọn được những món quà ý nghĩa cho khách hàng và đạt hiệu quả cao nhất cho chương trình tặng quà khách hàng dịp tết.

Đặc biệt trong dịp tết, người ta cũng hay tặng nhau tranh dân gian. Một bức tranh đồng hồ có cảnh đàn gà còn quây quần bên mẹ là lời chúc bình an vô sự, con đàn cháu đống của người tặng. Bức tranh có đàn lợn béo thay lời chúc cuộc sống sung túc, đầy đủ cả năm. Bức “Vinh hoa” rất hợp tặng cho vợ chồng mới cưới, chúc họ sớm có con.

Nguồn: Tranh đồng hồ Suemall
Email: donghotranhtuong@gmail.com

Comments

comments

Một bình luận cho “Tuyệt chiêu tặng quà khách hàng dịp tết

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật

Bạn có thể dùng các thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>