Áo đấu Man City chính hãng: 4+ kinh nghiệm mua bạn cần biết

Áo đấu Man City chính hãng cần có những kinh nghiệm. Cụ thể là mua tại cửa hàng chính thức, web trực tuyến uy tín, kiểm tra kỹ về trang phục, kích thước.

Vậy để nắm rõ hơn về kinh nghiệm mua áo đấu Man City chính hãng? Trang phục Man City đã từng khoác ra sân bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của 7M.

Kinh nghiệm mua áo đấu Man City chính hãng

Kinh nghiệm mua áo đấu Man City chính hãng là tại cửa hàng chính thức, web trực tuyến uy tín,…

Kinh nghiệm mua áo đấu Man City chính hãng là tại cửa hàng chính thức, các trang web được đảm bảo uy tín
Kinh nghiệm mua áo đấu Man City chính hãng là tại cửa hàng chính thức, các trang web được đảm bảo uy tín
Kinh nghiệm Chi tiết

Mua áo đấu Man City chính hãng tại cửa hàng chính thức

Bạn có thể mua áo áo đấu Man City chính hãng tại cửa hàng chính thức của đội bóng hoặc cửa hàng thể thao uy tín.

Cửa hàng này tồn tại kho sản phẩm chính hãng và bạn có thể thử trực tiếp để bảo đảm kích thước, chất lượng trang phục.

Mua tại các trang web được đảm bảo uy tín

Nếu mua áo đấu Man City chính hãng trực tuyến bạn cần chọn những web uy tín. Các trang này có đánh giá tích cực từ người dùng.

Web chính thức đội bóng là sự lựa chọn tuyệt vời bạn có thể mua qua web bán hàng trực tuyến. Điển hình như Fanatics, Amazon, Soccer.com.

Kiểm tra kỹ thông tin về nguồn gốc, chất lượng 

Khi mua áo đấu Man City bạn cũng cần kiểm tra kỹ về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm trước. 

Áo đấu Man City chính hãng sẽ có nhãn hiệu, logo và các chi tiết rõ ràng, sắc nét. Bạn hãy xem kỹ những chi tiết này để bảo đảm mình mua đúng hàng chuẩn.

Chú ý đến kích thước áo thi đấu Man City

Nếu bạn chọn mua trực tuyến cần chú ý xem xét bảng kích thước để chọn đúng size phù hợp. 

Ngược lại khi mua trực tiếp tại cửa hạng bạn cần thử áo để bảo đảm đúng kích hước.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra kỹ về giá để tránh mua phải sản phẩm giá rẻ không bảo đảm chính hãng.

Xem thêm: Top những slogan bóng đá hài hước, chất và hay nhất năm 2023

Mẫu áo đấu Man City đã từng khoác ra sân

Sau khi đã có kinh nghiệm mua áo đấu Man City chính hãng bạn hãy cũng quan tâm đến trang phục CLB từng khoác ra sân. Cụ thể: 

Mẫu áo thi đấu của Man City mùa giải 2020-2021

Họa tiết màu trắng trên mặt trước và tay áo, mặt sau toàn bộ là xanh lam. Áo bóng đá sân nhà 2020-2021 là một phần chủ đề được đúc kết từ văn hóa Puma. Đồ họa lấy cảm hứng từ bức tranh ghép trên khắp khu phố phía Bắc của Manchester City.

Mẫu áo đấu Man City mùa 2020-2021 sân nhà lấy cảm hứng từ khảm, áo đấu sân khách lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc của Manchester
Mẫu áo đấu Man City mùa 2020-2021 sân nhà lấy cảm hứng từ khảm, áo đấu sân khách lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc của Manchester

Áo đấu sân nhà được lấy cảm hứng từ kiến trúc của Manchester. Cụ thể là có hoa văn lấy cảm hứng từ các tòa nhà tìm được ở khu vực Castlefield của Manchester.

Áo sân khách có họa tiết nổi bật, được lấy cảm hứng từ Castlefield và kênh Bridgewater. Đây là một khu vực tượng trưng cho quá khứ, hiện tại, tương lai của Manchester.

Mùa giải 2019-2020

Áo đấu màu xanh lam sân nhà Man City 2019-2020 với logo màu tím ở trước mặt, sọc màu tím chạy dọc theo tay áo. 125 năm là biểu tượng được in dưới huy hiệu câu lạc bộ trên ngực trái của trang phục.

Họa tiết tinh tế tôn lên vẻ đẹp ngoài thông minh của trang phục Man City, cổ áo chữ V đơn giản. Một cái nhìn chắc chắn sẽ gây ra ý kiến, áo đấu thứ ba của Man City có màu chủ yếu là vàng, nhạt dần về phía quả đào ở dưới.

Các logo và cổ áo húi cua đơn giản của áo đấu thứ ba Man City có màu đen. Quần đùi của bộ đồ đá banh thứ ba Man City 2019-2020 có màu hồng đào, tất màu vàng và đen.

Mùa giải 2018-2019

Không giống năm ngoái, áo đấu sân nhà Man City 2018 – 2019 là Field Blue với Midnight Navy. Thiết kế sạch sẽ, trang phục có màu xanh da trời với bản in zig-zag xanh nước biển trên tay, cổ áo được cài cúc.

Áo Man City sân nhà có màu xanh và sân khách màu tím than
Áo Man City sân nhà có màu xanh và sân khách màu tím than

Bản in Mancity xuất hiện trên cổ bên trong áo sân nhà, trong khi Thành Phố viết trên băng cổ màu xanh đập ở ngoài. Thẻ Etihad Airways ở mặt trước của áo sân nhà có màu xanh nước biển. Chữ Swoosh ở ngực phải, logo nhà tài trợ Nexen Tires màu trắng tránh đụng độ với mẫu tay áo màu xanh đậm. 

Áo sân khách có đường sọc màu xanh lá cây vô và xanh da trời ở mặt trước. Logo Nike và Etihad được đặt trên ngực phải và mặt trước của trang phục.

Trang phục màu tím than dựa trên phiên bản mới nhất của Nike. Vapor, đồng phục sân khách mới của CLB có họa tiết Zig-zag tinh tế dọc theo đầu tay áo và hai bên quần đùi. Quần đùi màu xanh hải quân, tất xanh lá cây vôi tạo nên tổng thể trang phục thi đấu sân khách Man City.

Kết luận

Tóm lại, để mua được áo đấu Man City chính hãng bạn cần có kinh nghiệm. Trang phục của câu lạc bộ mỗi mùa giải đều có sự khác biệt.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây giúp bạn biết được 4+ kinh nghiệm mua áo đấu Man City chính hãng. Đồng thời cũng nắm rõ hơn về trang phục của đội bóng đã từng khoác ra sân thi đấu.

Tham Khảo Thêm:  Áo thủ môn Đức có gì đặc biệt? Có bao nhiêu loại hiện nay?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *